Menu
Your Cart

Dogplayground RSS Feed

20 Sep คำถามที่ถามกันบ่อยเกี่ยวกับการให้บาร์ฟ
Jew 0 3197
Q: อาหารบาร์ฟคือ?A: B A R F ย่อมาจาก Bones and Raw Foods or Biological Appropriate Raw Foods คือการให้เนื้อสดดิบกับกระดูกเป็นอาหารแก่สุนัขและแมวแบบธรรมชาติ ตามบรรพบุรุษของสุนัขหรือแมว คือหมาป่าหรือแมว..
19 Sep บาร์ฟ
0 1034
บาร์ฟจากผู้เลี้ยงสุนัขอาชีพเพราะเราไม่เชื่อว่ามีอาหารอะไรที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์บาร์ฟ (BARF) จาก ด๊อกเพลย์กราวด์ เกิดขึ้นตั้งแต่ ปี 2014 จากความพยายามค้นหาสูตรอาหารที่ดีที่สุดให้แก่สุนัขภายในร้า เพราะอยา..
16 Sep Give your dog a bone
Jew 0 4657
Give your dog a bone  เรื่องเกี่ยวกับการเลี้ยงดูสุนัขอย่างง่ายๆ ให้มีอายุยืนยาวและประหยัดค่าอาหารตลอดจนรักษาสิ่งแวดล้อม เมื่อ 30 ปีก่อน ไม่มีอาหารสำเร็จรูปชนิดเม็ด เราจะเลี้ยงดูสุนัขด้วยกระดูกและเศษอ..
11 Sep โรงแรม
0 8007
ด็อกเพลย์กราวด์รับเฉพาะสุนัขที่มีวัคซีนครบ ไม่มีเห็บหมัด ไม่มีโรคติดต่อ และสำรองห้องล่วงหน้าเท่านั้น เราแบ่งแยกโซนห้องพักและสนามวิ่งเล่นสำหรับสายพันธุ์เล็กและสายพันธุ์ใหญ่อย่างชัดเจน ด้วยความห่วงใยในส..
11 Sep โรงเรียนฝีกสุนัข
Jew 0 19189
ฝึกสุนัขนิสัยน่ารักนิสัยดี กับ ด็อกเพลย์กราวด์ทำไมถึงต้องฝึกสุนัขหลายๆ ครั้งที่การเลี้ยงสุนัขไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป จะทำอย่างไรเมื่อการเข้าใจ การสื่อสาร การปกครองกันระหว่างผู้เลี้ยงและสุนัข หรือสุนัขก..
11 Sep สระว่ายน้ำ
0 6367
ด็อกเพลย์กราวด์ บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4เมตรx9เมตร ให้น้องหมาตัวใหญ่ ตัวน้อย ได้สนุกสนานสุดเหวี่ยงแบบฟรีสไตล์ ไม่ใช้สายจูงวนรอบสระ เด็กๆ สามารถกระโดดและวิ่งเล่นรอบสระ ตามล่าไก่โอ๊ค ลูกบอล ลูกเทนนิส ..
09 Sep Kelly
admin 0 2605
Kelly สายพันธุ์: อลาสกันมาลามิวท์เพศ: เมียอายุ: 6 เดือน ทำหมัน: ใช่ น้องน่าสงสาร ย้ายบ้านมาแล้ว 2 หลัง เหตุผลคือ น้องซนมาก รับไม่ได้ และจะเอาไปปล่อยท่าเดียว! (ลูกหมานะคะ อายุไม่กี่เดือน) อีกเหตุผลที่ฟ..
09 Sep Nala
admin 0 2334
Nala สายพันธุ์: ไซบีเรียนเพศ: เมียอายุ: 1 ปี 5 เดือน ทำหมันแล้ว น้องหลงมาจากไหนไม่ทราบ ตัวผอมโกรก และปลายหูแหว่ง 1 ข้าง ลักษณะเหมือนโดนตัด คาดว่าโดนทิ้งแน่นอน ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงแล้ว สุภาพ เรียบร้อย พ..
09 Sep Sargas
admin 0 2111
Sargas สายพันธุ์: อลาสกันบีเรียนเพศ: ผู้ อายุ:  5-6ปีทำหมันแล้วสุขภาพแข็งแรง แต่แพ้ แพ้ดิน แพ้หญ้า แพ้ข้าวสาลี แพ้ยุง แพ้เห็บ ทั้งหมดที่บอกว่าแพ้คือแพ้จริงจัง ต้องหลีกเลี่ยงเด็ดขาด ควรเลี้ยงในบ้านและท..
09 Sep Martin
admin 0 3419
Martin สายพันธุ์: ไซบีเรียนอายุ: 1 ปี 5 เดือนเพศ: ผู้สี: ขาว-น้ำตาลไซบีเรียน เพศผู้ อายุ 1 ปี 5 เดือน รอทำหมัน มาจากไหนไม่รู้ ตามหาเจ้าของมานานหาไม่เจอ มีอาสาช่วยไว้ก่อนหน้านี้ แต่น้องไม่มีที่ไปจริงๆ ..
แสดง 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 10 รายการ (1 หน้า)