ด็อกเพลย์กราวด์ บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4เมตรx9เมตร ให้น้องหมาตัวใหญ่ ตัวน้อย ได้สนุกสนานสุดเหวี่ยงแบบฟรีสไตล์ ไม่ใช้สายจูงวนรอบสระ เด็กๆ สามารถกระโดดและวิ่งเล่นรอบสระ ตามล่าไก่โอ๊ค ลูกบอล ลูกเทนนิส ได้อย่างสบายใจ ให้การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายที่สนุกสนาน คลายร้อน ได้ขยับกล้ามเนื้อร่างกายทุกสัดส่วน พร้อมทั้งได้รับบริการอาบน้ำ เป่าขน เช็ดหู กรูมมิ่งให้สวยหล่อ หอมสะอาดอย่างสุขภาพดี
ค่าบริการ
กรุณาแจ้งล่วงหน้า

“หากสุนัขของท่านไม่สามารถเล่นหรือพบเจอกับสุนัขตัวอื่นได้ เพื่อการจัดสรรคิวว่ายน้ำให้เหมาะสม”
“หากสุนัขของท่านดุ ทางร้านสามารถให้บริการสระว่ายน้ำได้ แต่ท่านต้องเป็นผู้ดูแลสุนัขของท่านเองทั้งหมด พาเดินสนาม อาบน้ำ ว่ายน้ำ เป่าขน โดยพี่เลี้ยงจะสามารถให้คำแนะนำได้แบบห่างๆ เพื่อความปลอดภัย โดยมีค่าบริการสูงกว่าราคาปกติ (กรุณาสอบถามเพิ่มเติม) 
เปิดให้บริการทุกวัน 9:00-18:00น. รอบสุดท้ายไม่เกิน 16:30น เผื่อเวลาเล่นน้ำและอาบน้ำเป่าขนเงื่อนไขและข้อควรปฏิบัติ
หลังจากท่านจองคิวสระว่ายน้ำแล้ว การพาสุนัขมาว่ายน้ำครั้งแรกนั้นควรมาเรียนรู้เกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อพึ่งปฏิบัติต่างๆ กันเสียก่อน
     1. เราจะต้องมั่นใจว่าก่อนพาน้องหมาไปลงสระว่ายน้ำ น้องหมาจะต้องไม่มีเห็บ-หมัด, วัคซีนครบ, ไม่เป็นโรคติดต่อหรือโรคผิวหนัง และถ้าหากเป็นน้องหมาเพศเมียจะต้องไม่อยู่ในช่วงที่เป็นฮีท
     2. ควรเตรียม แชมพูอาบน้ำน้องหมา(หากน้องหมาแพ้ง่าย) เสื้อชูชีพ ผ้าเช็ดตัว ของเล่น ปลอกคอ สายจูง หากไม่ต้องการใช้ร่วมกับสุนัขตัวอื่นๆ
     3. หากน้องหมาไม่เคยลงเล่นน้ำมาก่อน อาจจะต้องเตรียมรับมือ เตรียมตัวเตรียมใจ กับอาการตื่นกลัวน้ำของน้องหมาซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้การลงเล่นควรจะค่อยเป็นค่อยไปอย่างเหมาะสม เพื่อป้องกันน้องหมาเครียด หรืออาจเกลียดและกลัว ไม่สนุกกับการเล่นน้ำ
     4. ก่อนพาน้องหมาลงสระว่ายน้ำไม่ควรให้น้องหมากินอาหาร และควรพาไปขับถ่ายให้เรียบร้อยก่อน (ไม่เช่นนั้นหากน้องหมาขับถ่ายในสระ เจ้าของจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนน้ำในสระใหม่ 3,000 บาท)        
     สำรองคิวล่วงหน้า เพื่อไม่ให้พลาดเวลาแห่งความสนุกสนาน รบกวนคุณลูกค้านัดหมายเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงการรอคอยเพื่อต่อคิวเข้ารับบริการ โดยเฉพาะช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งอาจมีสุนัขเข้ารับบริการหนาแน่น หรือในช่วงวันธรรมดาที่อาจมีคิวสุนัขนักเรียนหรือสุนัขฝากเลี้ยงใช้บริการสระว่ายน้ำอยู่ โดยปกติแล้วทางร้านมีความยินดีที่จะให้สุนัขใช้บริการสระพร้อมกันหลายๆตัว แต่ทั้งนี้ต้องแน่ใจเสียก่อนว่าสุนัขในรอบนั้นมีอุปนิสัยใจคออย่างไร ชอบจะเล่นกับเพื่อน หรืออาจจะชอบกินเพื่อน งับหัวเพื่อน ก็เป็นได้ 


จองสระว่ายน้ำ ผ่านทาง Line ID: @dogplayground หรือ โทร.0814545130