Menu
Your Cart

บาร์ฟ


บาร์ฟจากผู้เลี้ยงสุนัขมืออาชีพ 

เพราะเราไม่เชื่อ ว่ามีอาหารอะไร ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์บาร์ฟ (BARF) จาก ด๊อกเพลย์กราวด์ เกิดขึ้นตั้งแต่ ปี 2014 จากความพยายามค้นหาสูตรอาหารที่ดีที่สุดให้แก่สุนัขภายในร้าน เพราะอยากเห็นทุกตัวมีสุขภาพที่ดี และพบว่า "ไม่มีอาหารสูตรใดที่ดีที่สุด" สำหรับสุนัขทุกตัว และสุนัขไม่ควรได้รับอาหารแบบเดิมๆในทุกๆวัน เพราะสารอาหารที่ครบถ้วนนั้นมาจากความหลากหลายของวัตถุดิบ ที่ผ่านการปรุงแต่งให้น้อยที่สุดเพื่อคงคุณค่าทางสารอาหาร คุณประโยชน์และความสดใหม่ให้ได้มากที่สุด นั่นคือที่มาของการให้อาหารแบบบาร์ฟ (BARF: Bones And Raw Foods) คือ การให้กระดูกและอาหารสดดิบ เลียบแบบพฤติกรรมการกินตามธรรมชาติของบรรพบุรุษของสุนัข หรือ สุนัขป่าเป็นการผสมผสานระหว่างอาหารประเภทเนื้อ กระดูกกับอาหารประเภทผัก ผลไม้ แร่ธาตุต่างๆ โดยสลับสับเปลี่ยน วัตถุดิบให้หลากหลาย ไม่จำเป็นต้องกินอาหารให้สมดุล หรือ เหมือนกันทุกมื้อ เพราะโดยธรรมชาติแล้วสุนัขสามารถปรับสมดุลในอาหารที่กินเข้าไปได้เองตามเวลาที่เหมาะสม อาหารประเภท เนื้อและกระดูก เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีมีกรดไขมัน และ ไวตามินต่างๆที่ละลายในไขมันแร่ธาตุ สารแอนตี้-ออกซิเดนซ์ เอนไซม์ ตลอดจนเส้นใยอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสารอาหารที่จำเป็นเหล่านี้จะถูกทำลายหรือเปลี่ยนรูปไปเมื่อถูกทำให้สุก โดยเฉพาะกระดูกที่ถูกทำให้สุกจะเปราะและแหลมคมเป็นอันตรายต่อกระเพาะและลำไส้ของสุนัข


สุนัขแต่ละตัว มีสายพันธุ์ โครงสร้าง ช่วงอายุ พฤติกรรม ไม่เหมือนกัน ความสามารถในการดูดซึมอาหาร หรือ ความสามารถในการนำสารอาหารไปใช้ในร่างกายก็ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นจึงไม่มีสูตรตายตัว ผู้เลี้ยงต้องร่วมสังเกตุการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างและน้ำหนักตัว โดยสามารถปรับปริมาณมากขึ้นหรือน้อยลงได้ตามความเหมาะสม ประกอบตามปริมาณที่แนะนำต่อวันดังต่อไปนี้

ผลิตจากวัตถุดิบ สด สะอาด คุณภาพสูง เกรดเดียวกับคนรับประทาน, คัดสรรคุณประโยชน์จากวัตถุดิบที่หลากหลายชนิด สลับสับเปลี่ยน ปรุงสดใหม่ทุกสัปดาห์ บาร์ฟทุกสูตรมีความอร่อยแบบธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง กลิ่น สี รสชาติใดๆเพิ่มเติม ไม่ใส่สารกันเสีย และทุกล็อตการผลิตคืออาหารสุนัขคุณภาพสูงแบบเดียวกับที่สุนัขของเราเองได้รับ

แสดง 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8 รายการ (1 หน้า)